Zalman WE450 – Mobile Wireless HDD & Power Bank WIFI HDD CASE

Giá Tân Doanh: 1,800,000

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: 01 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng

CHỈ BÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG.

 

Hết hàng

Hỗ trợ mua hàng
Hotline: 1900 966 939 / 093 889 9941
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Danh mục: Từ khóa:
 • Giao hàng
  Giao hàng

  Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM bán kính 12km với hoá đơn trên 500.000đ.

 • Đổi trả
  Đổi trả

  Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất. Xem thêm tại đây

 • THANH TOÁN
  THANH TOÁN

Đặc điểm nổi bật

 • Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển khiến cho ngày càng nhiều tập tin cần lưu trữ hơn , phải làm sao để tăng thêm dung lượng cho các thiết bị?
 • Bạn gặp phải sự bối rối khi muốn chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau như: iOS, Android, Window, Mac?
 • Việc xem phim Full HD 1080P đối với bạn là một sự xa xỉ khi sử dụng các điện thoại smartphone hoặc các máy tính bảng vì dung lượng cực lớn và nặng nề của bộ phim?
 • Điện thoại của bạn có thể có thể làm bộ phát sóng WiFi tạm thời nhưng sẽ làm máy nóng ran và mau hết pin . Làm sao để khắc phục?
 • Màn hình ngày càng to , độ phân giải ngày càng lớn cùng với việc sử dụng liên tục có thể khiến cho viên pin của chiếc điện thoại không đủ đáp ứng nhu cầu hoạt động của thiết bị?
 • Bạn gặp sự khó khăn khi truy cập dữ liệu vào các ổ cứng mạng luôn gây phiền toái và phức tạp.

=> Giờ đây , chỉ với một thiết bị duy nhất . Với Zalman WE450 , tất cả các vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng , dễ dàng và rất thuận tiện .

Zalman, một thương hiệu luôn biết cách làm mới những dòng sản phẩm mà mình đang có. Trong số những sang tạo mới mẻ của hang có sản phẩm ZM-WE450 vừa có chức năng là một hộp ổ cứng lưu trữ di động, vừa là một bộ phát/chia sẽ Wifi đồng thời cũng kiêm luôn chức năng sạc di động.

Về độ phủ của Wifi, chúng tôi tiến hành kiểm tra thử trong một không gian như sơ đồ bên dưới. Mặc dù không hề có một anten thu phát sóng, nhưng chất lượng sóng wifi từ ZM-WE450 rất tốt, tại cả 3 điểm test, mức sóng trên thiết bị test của chúng tôi luôn ổn định, mặc dù ở điểm test 2 cột sóng có bị giảm đôi chút nhưng không ảnh hưởng đến bang thông kết nối giữa thiết bị và sản phẩm.

Để truy cập ổ đĩa chia sẽ, chúng ta chỉ việc cài lên thiết bị ứng dụng Z-Drive được Zalman cung cấp có sẳn trên Google Playstore hay Apple Appstore. Tiếc rằng người dùng Windows Phone vẫn chưa thể sử dụng tính năng chia sẽ trên sản phẩm này.

Bên trong ứng dụng, người dùng có thể truy cập thông tin từ ổ đĩa chia sẽ hoặc ngay trên thiết bị mà bạn đang sử dụng để kết nối đến sản phẩm Zalman ZM-WE450. Hay bạn cũng có thể thiết lập cấu hình của ZM-WE450 ngay trong ứng dụng.

Thử nghiệm với việc dùng hai thiết bị di động kết nối đến sản phẩm Zalman ZM-WE450, khi chơi thử phim Battleship ở độ phân giải 1080p khi chỉ xem trên một thiết bị hình ảnh diễn ra trơn tru, chất lượng rất tốt. Khi dùng cả hai thiết bị di động cùng xem bộ phim trên, ZM-WE450 trở nên đuối sức trong việc chia sẽ nội dung phim ở độ phân giải 1080p.
Sau đó, chúng tôi chuyển sang xem một bộ phim ở độ phân giải 720p, cả hai thiết bị di động đều có thể xem cùng lúc, nhưng đôi khi vẫn xuất hiện hiên tượng buffer dữ liệu trên trình chiếu.

Trong việc chia sẽ kết nối internet, khi sử dụng các thiết bị khác nhau như Windows Phone, PC, Android và cả iOS thì khả năng chia sẽ internet của Zalman ZM-WE450 cho hiệu năng tốt, việc mở các trang web trên các thiết bị vẫn bình thường như khi bạn sử dụng kết nối trực tiếp đến AP trong nhà.

Với mức giá 1.700.000 cho một sản phẩm đa chức năng như Zalman ZM-WE450 với các tính năng như: hỗ trợ lưu trữ di động, pin dự phòng và kèm luôn chức năng chia sẽ kết nối internet thì sản phẩm này có mức giá theo chúng tôi là tương đối hợp lý. Hiệu năng tốt mặc dù vẫn gặp khó trong việc chia sẽ phim độ phân giải chất lượng cao Full HD, nhưng đây vẫn là một sản phẩm đáng giá trong sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật

Review Zalman WE450 – Mobile Wireless HDD & Power Bank WIFI HDD CASE

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Zalman WE450 – Mobile Wireless HDD & Power Bank WIFI HDD CASE
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo Mật

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào