Thông tin phòng bảo hành Tân Doanh
Điện thoại: (028) 22 00 6666.
Email: baohanh@tandoanh.vn.
Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy. Sáng từ 8:30 đến 12:00 – Chiều từ 13:30 đến 18:00.

– Trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới 100% tại Cửa Hàng Vi Tính Tân Doanh – 592 đường 3/2 phường 14 quận 10. Sản phẩm đổi phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, các thiết bị văn phòng (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

– Màn hình có từ 6 điểm chết trở lên được xem là lỗi sản xuất.

I. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SAU 7 NGÀY:

1. Chính sách chung:
– Tất cả các sản phẩm do Tân Doanh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà phân phối, các lỗi hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Mọi hư hỏng từ môi trường hoặc tác động vật lý từ khách hàng trong quá trình vận chuyển và sử dụng sẽ không được hưởng chế độ bảo hành từ hãng, nhà phân phối, và của Tân Doanh. Vì vậy khách hàng cần cẩn trọng và giữ gìn sản phẩm của mình. Chúng tôi chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, trong khi tuân thủ đầy đủ các yêu cầu từ phía nhà sản xuất sản phẩm. Chúng tôi không có khả năng Bảo hành vượt qua những qui định về chế độ Bảo hành từ nhà sản xuất.

1.1 Điều kiện từ chối bảo hành chung:
Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

– Thiết bị không có tem bảo hành của Tân Doanh, tem có dấu hiệu sửa đổi, tem không ghi thời gian bảo hành, tem hết hạn bảo hành; tem bảo hành hãng, tem sản phẩm, tem serial, tem void bị rách mờ hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán đè, dán lại.

– Quy định với CPU: không bảo hành nếu không có hộp trùng serial number (đối với cpu có hộp), không tuân thủ theo các qui định của nhà sản xuất / nhà phân phối.

– Thiết bị có dấu hiệu rỉ sét, biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, nứt chip, virus tin học, bị chất lỏng đổ vào.

– Thiết bị đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do người dùng tự ý sửa chữa.

– Thiết bị có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và các tai nạn khác như: nước, đất, cát….gây ra.

– Thiết bị không do Tân Doanh bán ra mặc dù có tem bảo hành của Tân Doanh.

– Các phần mềm miễn phí cài kèm theo máy và các linh phụ kiện tặng kèm.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng, ổ flash disk USB của khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm.

– Đối với SSD/HDD/DVD vỡ chân SATA không bảo hành.

– Đối với điểm chết trên màn hình LCD phải đạt trên 6 điểm chết mới được bảo hành.

– Đối với một số hãng RAM bán theo kit thì phải đem đủ một kit mới được bảo hành.

– Không bảo hành các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, loa, remote, pin, adapter, cáp USB, các phụ kiện của Case như nút nguồn/reset, màn hình LCD case, cổng USB và ngõ audio trước…

1.2 Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho các sản phẩm thuộc công ty Hoàng Phương phân phối:

– Kèm theo các qui định ở mục 1.1, chúng tôi có thêm chính sách bảo hành đặc biệt cho các sản phẩm của các Hãng bên dưới như sau:

– Zalman: Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. (trong trường hợp dây bị lỗi, hoặc sản phẩm không còn hàng phải đổi sản phẩm khác không cùng loại)

– Sharkoon: Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. (trong trường hợp dây bị lổi hoặc sản phẩm không còn hàng phải đổi sản phẩm khác không cùng loại)

– Andyson: Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. (trong trường hợp dây bị lổi hoặc sản phẩm không còn hàng phải đổi sản phẩm khác không cùng loại)

– Infinity: Đối với các phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ bảo hành trong 7 ngày đầu.

– Phantek: Đối với các phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ bảo hành trong 7 ngày đầu.

– In-win: Đối với các phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ bảo hành trong 7 ngày đầu.

– Cougar: Đối với ghế Gaming chúng tôi chỉ bảo hành đối với ty thủy lực.

– Anda Seat / AK Racing: Chỉ bảo hành đối với ty thủy lực.

• Lưu ý:
– Đối với trường hợp cháy nổ nguồn: Chúng tôi sẽ bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng.

– Trường hợp hàng bảo hành đã ngưng sản xuất, hoặc không còn kinh doanh: chúng tôi cần thêm thời gian để xử lý với nhà sản xuất.

– Cửa hàng hỗ trợ cho Quý khách mượn linh kiện cùng loại nhưng cấp thấp hơn để sử dụng thay thế trong thời gian chờ đợi xử lý (nếu có). Sau 45 ngày, nếu vẫn chưa có phương án xử lý, chúng tôi sẽ xử lý theo các cách sau:

– Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100% (nếu đổi sản phẩm khác loại phải đủ phụ kiện kèm theo sản phẩm cũ).

– Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ.

– Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau:

• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 60 tháng: khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 11.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 36 tháng: khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 7.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 24 tháng: Khấu trừ 2.5%/tháng. Tính từ tháng thứ 5.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 12 tháng: Khấu trừ 4.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 3.

Tối đa cho việc khấu trừ là 60% giá trị sản phẩm:

• Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ trên website.
• Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng
• Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng, hình thức tương tự sản phẩm khấu trừ.

1.3 Chính sách bảo hành đối với sản phẩm do Tân Doanh làm đại lý.

– Kèm theo các qui định ở mục 1.1 và dựa trên qui định riêng của từng Trung tâm bảo hành chính hãng của các nhãn hàng tại Việt Nam (Quý khách vui lòng liên hệ phòng Bảo Hành để biết thêm chi tiết)

II. LIÊN HỆ BẢO HÀNH

2.1 Thời gian làm việc và địa chỉ bảo hành:

– Đối với các khách hàng có mua gói bảo hành tận nơi, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng đăng ký trong vòng 24h kể từ khi có yêu cầu bảo hành từ quý khách. (chi phí dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp khi mua hàng)

– Ngoài trường hợp nêu trên, tất cả các sản phẩm của quý khách đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành Tân Doanh:

Địa chỉ: Lầu 02, số 496 đường Ba Tháng Hai, phường 14 , quận 10 , Tp.HCM.
Điện thoại: (028) 22.00.6666.
Email: baohanh@tandoanh.vn.
Thời gian làm việc:

– Thứ hai đến thứ bảy. Sáng từ 8:30 đến 12:00 – Chiều từ 13:30 đến 18:00.
– Chủ nhật – ngày lễ không nhận bảo hành.
– Không nhận bảo hành qua điện thoại.

– Thời gian bảo hành trong vòng 07-14 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) tính từ lúc chúng tôi phát hiện ra lỗi. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp. Khi quá thời hạn bên trên, chúng tôi sẽ thông báo lý do đến khách hàng. Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành là 45 ngày.

Quý khách lưu ý: chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp mất biên nhận bảo hành hoặc biên nhận bảo hành quá 90 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm của quý khách (ngoài những trường hợp bất khả kháng mà chúng tôi đã thông báo đến khách hàng).

2.2 Chi phí vận chuyển khi quý khách ở nội thành TP.HCM:

– Quý khách lưu ý khi gửi hàng bảo hành tại Tân Doanh, phần phí ship bảo hành sẽ do người gửi chi trả.

– Vui lòng liên hệ phòng bảo hành trước khi gửi hàng. Nếu khách hàng không báo trước thì mặc định khi trả hàng Tân Doanh sẽ chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

2.3 Chi phí vận chuyển khi quý khách ở Tỉnh:

– Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi bảo hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao/nhận hàng bảo hành tại chành xe quý khách yêu cầu trong phạm vi cho phép, xin vui lòng gọi đến số điện thoại bảo hành để được hướng dẫn chi tiết.

2.4 Thắc mắc, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên.

Quý khách vui lòng liên hệ: 093.88.99.936 gặp Mr.Tá hoặc gửi thư đến: CSKH@tandoanh.vn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Tân Doanh, và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi.