Zalman AMP 1000 – Premium Aluminium Mouse Pad

Giá Khuyến Mãi:425,000
Giá Thường:850,000
Tiết Kiệm: 425,000 (50%)

Model: Zalman AMP 1000 – Premium Aluminium Mouse Pad

Tình trạng: Mới 100% .

Bảo hành: 01 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng .

CHỈ BÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG.

 

 

Hỗ trợ mua hàng
Hotline: 1900 966 939 / 093 889 9941
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)
 • Giao hàng
  Giao hàng

  Miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM bán kính 12km với hoá đơn trên 500.000đ.

 • Đổi trả
  Đổi trả

  Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất. Xem thêm tại đây

 • THANH TOÁN
  THANH TOÁN

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm bàn di chuột cứng bán chạy nhất tại Nhật thiết kế tuyệt đẹp với Zalman’s D.S.A và giúp chuột hoạt động nhanh và chính xác.

Công nghệ Anodized lần đầu tiên được áp dụng cho bàn di chuột mà không một hãng nào có.

Tính năng chính

 1. Khả năng di chuyển nhanh chóng và chính xác
 2. Thiết kế đơn giản và sang trọng với viền kim loại sáng bóng cực đẹp
 3. Chân đế cao su chống trượt
 4. Chất lượng duy trì theo thời gian 
 5. Chống vết bẩn 
Zalman Amp 1000 Premium Aluminium Mouse PadZalman Amp 1000 Premium Aluminium Mouse Pad 03
Thiết kế đơn giản và sang trọng với viền kim loại sáng bóng cực đẹp.

 

Chân đế cao su chống trượt.

Chân đế cao su chống trượt giúp cho pad luôn luôn cố định trong suốt quá trình sử dụng

Zalman Amp 1000 Premium Aluminium Mouse Pad 02Zalman Amp 1000 Premium Aluminium Mouse Pad 04
Chống vết bẩn

Đặc điểm hơn hẳn các loại bàn di chuột bằng vải là khả năng chống bám bẩn cũng nhưng các dung dịch ảnh hưởng đến chất lượng bàn di .

 

 

Chất lượng duy trì theo thời gian

Sử dụng phương pháp Zalman’s D.S.A riêng của hãng giúp cho AMP1000 có khả năng chống trầy xước cao và hiệu năng được duy trì lâu bền theo thời gian
Diamond Cutting : Cắt bằng kim cương .
Emery Sand Blasting : Phun nhám dạng cát
Anodized* : Chú thích bên dưới .

Khả năng di chuyển nhanh chóng và chính xác

Sử dụng chất liệu nhôm cao cấp sử dụng công nghệ Anodized* và hiệu năng tăng cường gấp 2 lần . Chính vì thế bàn di cho khả năng lướt nhanh hơn và có độ chính xác cao . Áp dụng cho chuột bi , mắt quang học và mắt Laser .+ Zalman khuyến nghị khách hàng sử dụng chuột có từ 1000DPI trở lên sẽ cho hiệu quả tốt nhất .

 

Thân thiện với môi trường ( Đạt chuẩn ROHS )

AMP1000 sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn ROHS .

 

 

Giải thích về công nghệ Anodized:

Nhiều liên kết kim loại sẽ yếu đi sau quá trình oxy hoá, trừ nhôm. Nhôm sẽ thể trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là “anodizing” (điện phân các anode). Anodizing bao gồm công đoạn nhúng nhôm tấm vào bể anodized, thường là hoá chất acetone trong các thí nghiệm. Tấm nhôm sẽ trở thành tập hợp của các anode cực dương và bể hoá chất là tập hợp của các cực âm. Dòng điện chạy qua bể anodized, làm oxy hoá bề mặt của nhôm. Bề mặt oxy hoá tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường ở bề mặt tấm nhôm. Kết quả của quá trình này cho ra đời một loại liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm anod (anodized aluminium).

Nhôm anod có thể cứng gần bằng kim cương sau khi trải qua quá trình anodizing. Nhiều công trình xây dựng hiện đại sử dụng nhôm anod để làm kết cấu khung nhà thép và các phần kết cấu hở. Nhôm anod cũng là nguyên liệu phổ biến dùng cho công nghệ sản xuất đồ gia dụng cao cấp như chảo, nồi anod. Nhiệt độ được phân bổ đều trên khắp bề mặt nhôm anod, và công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo. Nhôm anod còn có thể kết hợp với công nghệ mạ điện công nghệ anodized lạnh tại đây các bể anodized được làm lạnh ở nhiệt độ -40 C để tạo màu cho bề mặt nhôm anod theo các màu đồng, thiếc và các màu kim loại khác. Cũng có thể sử dụng các loại chất nhuộm màu để tạo màu trang trí cho nhôm anod.

Nhờ tính liên kết mạnh và bền, nhôm anod còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Rất nhiều các loại vệ tinh nhân tạo quay quanh trái đất sử dụng các lớp nhôm anod để bảo vệ khỏi các mảnh vụn thiên thạch. Ngành công nghiệp sản xuất ôtô sử dụng rất nhiều nhôm anod trong việc sản xuất vỏ xe và các phần hở cần bảo vệ của xe.Các nhà thiết kế nội thất thường sử dụng nhôm anod như là kết cấu khung cho các thiết kế ngoài trời, cũng như là kim loại cơ bản để sản xuất các loại đèn và các đồ vật trang trí khác.Các sản phẩm đồ gia dụng và hệ thống máy vi tính vỏ máy điện thoại cao cấp cũng có thể được tối ưu hoá với các bộ phận sử dụng nhôm anod làm vỏ bọc.

Nhôm anod có thể không phải là vật liệu tối ưu cho tất cả các ứng dụng vì tính chống dẫn điện của nó. Không giống như đối với các kim loại khác như sắt, quá trình oxy hoá không làm yếu đi liên kết của nhôm. Lớp “gỉ nhôm” (aluminium rust) được tạo ra sau quá trình oxy hoá vẫn là một phần kết cấu của nhôm nguyên bản và sẽ không chuyển sang thức ăn, hay dễ dàng bị mất đi do tác động cơ học. Điều này là căn bản trong các ứng dụng sản xuất đồ bếp gia dụng cũng như với các ứng dụng coi độ bền là tối quan trọng

 

Thông Số Kỹ Thuật

Review Zalman AMP 1000 – Premium Aluminium Mouse Pad

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Zalman AMP 1000 – Premium Aluminium Mouse Pad
0 ký tự (Tối thiểu 10)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo Mật

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào